Kế Hoạch Kì Nghĩ Cho Năm 2017 Dựa Trên Cung Hoàng Đạo/ Where To Travel In 2017 Based On Your Zodiac Sign

Tiếng Việt ở bên dưới

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2016, chắc hẳn là những tín đồ của chủ nghĩa ‘xê dịch’ đã rục rịch lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình. Thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ trước máy tính để suy nghĩ, đọc hàng trăm nhận xét của người đi trước, tại sao không lắng nghe gợi ý của chúng tôi cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn dựa vào những tính cách đặc trưng cung Hoàng đạo của chính bạn nhỉ?

It’s almost the end of 2016 and you must be thinking of your next vacation already. So instead of spending hours online researching every place or hopelessly reading a thousand of reviews when you only have limited time at work, why not let the stars decide where to go next? Here is the travel guide to the next vacation based on typical traits associated with each of the 12 zodiac signs.

MA KẾT – CAPRICORN (22/12-19/1)

Ma Kết là một trong những cung Hoàng Đạo luôn đặt mục tiêu cho những dự định của mình, du lịch cũng không nằm ngoài chuyện đó. Và bản thân là một cung Đất vì thế họ luôn muốn hòa mình cùng thiên nhiên, vì thế sao không thử đạp xe vòng quanh Tuscany, hoặc leo núi đến Patagonia mà bạn hằng mong ước từ lâu.

Capricorn is the zodiac’s most goal-oriented sign. You push yourself to the edge and are ready to accept any kind of challenge. You’re also an earth sign, so get out into nature and sign up for that bike tour across Tuscany, or go on that mountain climbing expedition in Patagonia you’ve been daydreaming about for years.

BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/01-18/02)

Ngược lại với người bạn kế cung của mình, Bảo Bình là những tâm hồn tự do yêu thích các hoạt động xã hội. Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ đặt  chân đến một thành phố náo nhiệt mang tầm cỡ quốc tế như Sydney cùng người dân thân thiện chưa?

Those born under the sign of Aquarius tend to be free spirits who love being surrounded by people. You’d fit right in in a city on the water with an international feel and friendly locals. Sydney, Australia fits that description to a T.

PISCES –  SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư với biểu tượng là bộ đôi chú cá, vì thế họ luôn thích bơi lội tung tăng ở không gian rộng lớn. Bãi biển êm đềm chắc chắn không nằm ngoài tầm ngắm của họ, như Tulum giúp tâm trí thư thái. Tại đây bạn có thể tham gia các lớp yoga cũng như chìm đắm trong cảnh tượng tuyệt đẹp tại bờ biển Mexico.

As the zodiac’s fish, Pisces always want lots of room to roam. You’ll find a beach destination, like Tulum, truly restorative. Here you can escape reality by checking in to a yoga retreat and enjoying all of the beautiful sites this Mexican coastal town has to offer.

ARIES – BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là những chú cừu trắng đam mê phiêu lưu mạo hiểm không ngừng nghỉ, cũng chính là lý do vì sao Maui sẽ là ‘thiên đường’ của riêng họ. Là hòn đảo lớn thứ hai của  Hawaii với đường leo núi dài bất tận, bờ biển để lướt sóng, và vô vàn hoạt động vui chơi khác như lướt ván diều cũng rất đáng chú ý. Còn chần chờ gì nửa, màbạn không đặt ngay cho mình chuyến đi để ‘F5’ cho năm nới đầy năng lượng.

Aries are adventurous sorts who easily get restless, which is why Maui is the perfect destination for you. Hawaii’s second largest island has endless hiking trails to explore, miles of beaches for surfing, and plenty of new activities for thrill-seekers. Kite surfing, anyone? Less active Aries revel in experiential travel—so if Burning Man has been on your bucket list go ahead and book that trip.

Hình ảnh do Shannon Kalser thực hiện / Photo Credit: Shannon Kalser

TAURUS – KIM NGƯU (20/4-20/5)

Kim Ngưu là một trong số những người yêu thích sự xa hoa trong cuộc sống. đó có thể là buổi trưa thư giãn tại không gian spa sang trọng. Thuộc cung đất,nên họ rất thích gần gũi với thiên nhiên, kết hợp 2 thứ trên Ngôi nhà trên núi Mohonk tại New York chính là địa điểm hoàn hảo cho Kim Ngưu. Đây là nơi bạn có thể chìm sâu trong giấc ngủ yên bình một cách nhanh nhất cũng như thưởng thức danh sách dài các loại rượu vang hảo hạng tại nhà hàng của họ.

Taurus is the zodiac’s luxury-lover who enjoys the finer things in life, like an afternoon at the spa and high thread-count sheets. Taurus is also an earth sign, so you’ll want to head somewhere surrounded by nature. Combine the two and head to Mohonk Mountain House in New York’s Catskills Mountains where you can fall fast asleep in a big, comfy bed after indulging in the award-winning wine list at their restaurant.

GEMINI – SONG TỬ (21/05 – 20/06)

Sao Thủy là hành tinh thống trị mọi phương tiện giao tiếp, cũng là chủ của Song Tử, vì thếkhông có gì đáng ngạc nhiên khi bạn cực kỳ năng nổ tại các hoạt động xã hội. Berlin sẽ mang đến những trải nghiệm với ngôn ngữ hoàn toàn mới lạ, và không ngủ cùng với thành phố sôi động bậc nhất thế giới.

Mercury, the planet of communication, rules Gemini so it’s no wonder you thrive in social environments. Book a flight to an exciting city, like Berlin, where you can try out a new language, chat up the locals, and stay out all night long.

CANCER – CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Cự Giải đích thực là một người của gia đình, cũng là lời giải thích vì sao ngay cả những dịp nghỉ lễ đặc biệt phải xa nhà, bạn thường chọn cho mình một nơi ấm áp mà bạn có thể xem là ‘nhà’ ngay cả khi đang du lịch. Với biểu tượng là một chú cua, cung Nước nên bạn rất thích hòa mình vào biển xanh và nắng vàng. Năm nay bạn hãy chọn cho mình một kỳ nghĩ tại bờ biển tuyệt đẹp như Nantucket thử xem sao và đừng quên chọn cho chính mình ‘mái ấm’ di động trên AirBnB nha.

Cancer is the zodiac’s homebody and domestic goddess, so on the rare occasion you do leave home you’ll want to find somewhere cozy that you can call your own. You’re also a water sign so you’ll be in your element (literally) somewhere near the ocean. “Cancers love being barefoot in the sand,” Edut says, “but they also like their space.” A peaceful beach vacation to somewhere like Nantucket, where you can hole up in a shabby chic cottage you rented on AirBnB, is ideal.

LEO – SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Sư Tử là con người yêu thích hào quang và những bữa tiệc. cộng hưởng cùng với tính cách hướng ngoại, bạn sẽ thích Ibiza – hòn đảo của sự xa xỉ và tiệc tùng, nơi mà bạn có thể hòa mình vào những vũ điệu âm nhạc xuyên màn đêm. Còn nếu bạn là tuýp người hướng nội, bạn có thể cân nhắc chuyến đi khám phá các lâu đài cổ ở Ireland.

Leos are famous for their big personalities and they love celebration and excitement, Edut says. If you’re an outgoing Leo, you’ll love a party destination like Ibiza where you can dance the night away. Leos are also history-lovers, so if you’re not the partying type, consider exploring the ancient castles of Ireland.

VIRGO – XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ ngưỡng mộ các thiết kế tinh xảo và cao cấp, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chính mình qua tính thẩm mỹ và hiện đại tại các thành phố của Nhật Bản. Ngoài ra, bạn cũng rất để ý đến sức khỏe, đừng bỏ lỡ cơ hội ‘trốn’ khỏi sự xô bồ ở thành phố và thưởng thức suối nước nóng khoáng thiên nhiên ở các vùng nông thôn.

Virgos admire craftsmanship and high-end design, so everything is a research trip for you. You’ll find the clean and modern aesthetic of Japan’s cities fascinating. You’re also a little bit of a health nut and an earth sign, so schedule in a few days to escape the city and enjoy one of the many hot springs found in the countryside.

Canal City Hakata, Fukuoka

LIBRA – THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là con người của Nghệ thuật và văn hóa, và bạn cũng không hềngần ngại để nghệ thuật mơn man trái tim mình khi du lịch. Hãy đặt một khách sạn sang trọng ở thành phố như Vienna với rất nhiều nhà hát, bảo tàng và cả ẩm thực nữa.

Libras love to be surrounded by art and culture (and you don’t mind a bit of pampering either). Find a high-end hotel with a great spa in a city like Vienna that is full of theaters, museums, and opportunities to indulge in rich food.

SCORPIO – THẦN NÔNG (23/10 -21/11)

Đối với Thần Nông khao khát lớn nhất đó là được đặt chân và khám phá mọi ngõ ngách mà trước đây chưa từng một ai để mắt đến. Các Bọ Cạp có thể chọn cho mình lang thang khắp hội chợ của Morocco. Còn nếu chưa đủ đô bạn cũng thể ở một vài đêm tại một trại sa mạc Berber truyền thống ở sa mạc Sahara với con đường không hề dễ đi chút nào.

For Scorpios, it’s all about finding things that no one else has discovered yet and exploring all of the nooks and crannies a destination has to offer. The souks of Morocco will provide hours of exploration for you. And because you don’t mind roughing it, consider getting off the beaten path and staying a few nights at a traditional Berber desert camp in the Sahara.

SAGITTARIUS – NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

As the zodiac’s traveler, you are prone to restlessness and always looking for your next big adventure. While you’d be happy hopping into an airstream trailer and doing a cross-country trek, you also love international travel, especially anywhere that has a spiritual feel to it like Angkor Wat in Cambodia or the temples of Bagan in Myanmar.

Nhân Mã với đôi chân du lịch không bao giờ biết  nghỉ ngơi là gì, và cũng không ngừng lên kếhoạch cho chuyến phiêu lưu đi tiếp theo. Đó có thể là chuyến đi xuyên trong nước kết  hợp với leo núi, hoặc chuyến đi qua nước láng giềng để thăm đền Angkor ở Campuchia hoặc những ngôi đền sống mãi cùng thời gian của Bagan tại Myanmar.

Nguồn/Source: Elle Decor
Chuyển ngữ/Translated by: Châu Nguyễn

No Comments

Post A Comment

Brands we work with