Gặp Gỡ @doyoutravel: Từ Anh Chàng Lau Dọn Trở Nên Giàu Có Bằng Du Lịch / Meet @doyoutravel: From Cleaning Carpets To Travelling The world’s Beauty Spots

Tiếng Việt ở bên dưới

Anh chàng Jack Morris hay còn được biết đến là chủ nhân của tài khoản @doyoutravel với gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Qúa chán nản và mệt mỏi với công việc lau dọn ở Manchester, Anh Quốc, chàng trai 26 tuổi đã lập tức đặt một chuyến bay một chiều đến  Bangkok và chính thức bắt đầu cuộc hành trình của chính mình.

Over the last few years, Jack Morris – better known to his million-plus followers as @doyoutravel – has become one the most important influencers in travel, thanks to his Instagram.

Tired of his monotonous routine as a carpet cleaner in Manchester, UK, the 26-year-old booked a one-way ticket to Bangkok and never looked back.

Jack gần đây giới thiệu hàng loạt các bức ảnh vô cùng tuyệt đẹp với sự xuất hiện của cô bạn gái Lauren Bullen hay còn được biết với cái tên @gypsea_lust, cũng là blogger du lịch nổi tiếng nhờ những hình ảnh chụp ở Úc và Fiji. Anh cũng chia sẽ, từ khi cả hai chụp hình cùng nhau, số lượng người theo dõi tăng đột biến, giờ đây họ cùng trải nghiệm những resort sang trọng bậc nhất thế giới là điều mà bao người mơ ước.

Jack recently produced a couple of his iconic images, together with travel partner and fellow Instagrammer and now his girlfriend Lauren Bullen. Known to her followers as @gypsea_lust with a series of aspirational images she produced in her native Australia, and Fiji. Jack said since the pair met, Lauren has gained more than 700,000 and he has benefited from more than half a million.

But Jack was not always living the dream.

The 26-year-old was struggling for money after two years of travel, but things began to take shape when he bought a camera and used his experiences around photography to create his blog Doyoutravel.’I basically created it to share my experiences, it wasn’t about making money. I didn’t expect to make money or for it to blow up. But that created my new career.’

Trong suốt những ngày đầu của chuỗi ngày “đi bụi”, hành trình của anh 26 tuổi thường xuyên gặp khó khăn về mặt tài chính. Nhưng mọi thứ bắt đầu có dấu hiệu tiến triển khi anh mua một chiếc máy ảnh và ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời rồi cập nhật lên trang Doyoutravel“Lúc đầu tôi chỉ tạo ra blog để chia sẻ những trải nghiệm chứ không nhằm mục đích thương mại. Nhưng kì lạ thay, việc làm blog đã mang đến cho tôi một sự nghiệp mới”

Nine months ago, Jack met Lauren and the adventurous pair gravitated towards each other.

‘We were on a beach in Fiji and we pretty much hit it off straight away’

Combining their Instagram blogs, Jack and Lauren have more than 2.5 million followers.  I think it was because it was mixing the photography up with Lauren and people enjoy seeing a couple and it works for us,’ he said.

Jack and Lauren’s jaw-dropping photography and enviable lifestyle drew the admiration of plenty of brands who inundated the pair with opportunities over the last year.

9 tháng trước, Jack gặp Lauren và cặp đôi nhanh chóng thu hút nhau bởi sự tương đồng trong tính cách và suy nghĩ. “Tôi gặp Lauren, vào khoảng 9 tháng trước. Lúc ấy chúng tôi cùng ở biển Fiji và gần như thu hút nhau ngay lập tức”.

Đến nay, tổng số lượt người theo dõi trên hai tài khoản Instagram của cặp đôi này đã chạm mốc 2,5 triệu. Được biết, trong khoảng 9 tháng kể từ lần đầu cả hai  gặp nhau, Lauren đã thu về cho cả hai hơn 700.000 người theo dõi và bản thân Jack thì khoảng hơn nửa triệu.

“Tôi nghĩ rằng có lẽ là do tôi đăng ảnh của Lauren xen kẽ với ảnh của tôi, mang đến một luồng gió mới, và mọi người cũng thích xem ảnh cặp đôi đi du lịch nữa”

Nguồn/Source: DailyMail
Chuyển ngữ / Translation: Châu Nguyễn

No Comments

Post A Comment

Brands we work with