TRAVEL HACK: 3 Cách Đóng Gói Hành Lý Hoàn Hảo Trong 30 Phút // How To Pack The Perfect Travel Case In 30 Minutes

Tiếng Việt ở bên dưới

Nhờ liên tục di chuyển, bay nhảy và đôi lần tay trong tay, chân trong chân chạy hết tốc lực vì sợ trễ giờ bay, Away We Wow đã rút ra được một số mẹo giúp đóng gói hành lý trong vòng 30 phút! Không những thế, bọn mình còn tiết kiệm được thời gian và không gian hành lý, tha hồ ngủ, nghỉ, yêu mà không lo trật ray phần nào.

Ngoài những mẹo phổ biến như cuộn tròn quần áo hay sử dụng loại vali nhẹ cân, mời bạn tham khảo thêm một số mẹo packing của bọn mình nhé. Và đừng quên chia sẻ nếu bạn có packing tip nào hay hay nha.

 

Thanks to the constantly moving schedule and those time running our hearts off in order not to miss the flights, Away We Wow has come up with a few tips to pack the perfect suitcase in 30 minutes! That’s not all. We have also saved time and space for more items. Now everything we do before a trip is

Besides the basic tips like rolling clothes or using lightweight suitcase, just take a look at our packing tips.  If you have any sufficient packing style, feel free to share with us!

 

Tip 1: Lập danh sách

Lập nhanh một danh sách ngắn gọn những thứ bạn cần mang theo để khi cần là check, không bỏ sót món nào và rất cần thiết đối với những chuyến đi dài. Chỉ cần dò theo danh sách là xong. Sau khi dùng, hãy giữ lại danh sách này để packing cho chuyến về nữa nhé.

Tip 2: Mang theo các vật dụng 1.được.2 (hoặc hơn)

Các vật dụng 1.được.2 là các món đồ đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, thay vì mang một chiếc chăn và một khăn choàng, bạn có thể mang khăn choàng khổ lớn, vì vừa có thể dùng làm chăn, vừa choàng, vừa che chắn cơ thể khi đến các nơi linh thiêng như chùa chiềng, đền thờ nữa.

Tip 3: Luôn giữ lại những vật dụng cơ bản trong túi du lịch

Đó là những vật dụng như kem đánh răng, kem chống nắng, son dưỡng môi (lip balm) và dầu gội (trong chai nhỏ hoặc chiết ra từ chai lớn). Để tất cả những món đồ này trong 1 chiếc túi không thấm nước và không cần phải lấy ra sau mỗi chuyến đi. Nếu chẳng may một trong các loại này bật nắp (nhưng không trúng thưởng) và bị đổ thì chiếc túi không thấm sẽ giúp quần áo và các vật dụng khác không bị vạ lây. Cũng nhờ mẹo này mà những lúc gấp gáp, bọn mình không cần chạy mỗi nơi tìm một thứ mà cứ vậy mà đóng gói thôi.

*Bonus: Luôn mang theo 1 chiếc túi đựng bằng vải (dust bag) hoặc giấy pha vải, loại có thể gấp nhỏ và dễ dàng lưu trữ. Để làm gì thì mời các bạn theo dõi bài Travel Hack tiếp theo nhé 😀

 

 1. Make a list

Make a quick list of what you need to bring and never have to regret forgetting anything again, especially for those far, far away trips. All you need to do is check and cross. Keep this list, cause you might need it for your flight back.

 2. Carry the 2-in-1 items

The beauty of these items is that they are versatile. Instead of bringing a blanket and a scarf, you can bring just take the scarf since you can turn it into a blanket or covering up your body when visiting sacred places.

 3. Always have that essential bag

E-bag should have all those toothpaste, sunscreen, lip balm and shampoo, in travel size. Keep them in a waterproof bag and there’s no need to take them out after every trip. Believe us, this will save you tons of time, especially when one of the item’s lid fall off and a non-absorbent bag will present the soaking. Shout out for this tip cause we don’t need to reach different places for 1 by 1 item while we’re in a rush.

p.s/ Always carry a foldable dust bag. For what? We’ve got more hints on our next post 😀

No Comments

Post A Comment

Brands we work with