NHỮNG SẮC MÀU CỦA PHUKET OLD TOWN

Tiếng Việt ở bên dưới

Phuket Old Town – Phố cổ Phuket đón chào bọn mình bằng những mảng màu không thể dễ thương hơn, nhẹ nhàng và đáng yêu như chính con người của xứ sở chùa Vàng.

Nếu như bờ biển ngập tràn ánh nắng của Phuket là người tình đậm đà, thì các con phố với những mảng màu đan xen của Old Town là cô hàng xóm yêu kiều, không ồn ã mà sao khó quên. Old Town đẹp nhất là vào độ Mặt Trời sắp lặn khi ánh ráng chiều rót thẳng xuống con đường Thalang, vàng ươm ngọt ngào đến nỗi chỉ có thể im lặng tận hưởng, chứ nhất định không giơ máy lên chụp vì sợ bỏ lỡ khoảnh khắc (Để bây giờ chỉ có thể tấm tắc khen chứ chẳng có tấm hình nào để khoe!)

Đến Old Town không thả bộ vòng quanh chắc uổng lắm vì cứ đi một đoạn là bắt gặp một khuôn màu, có khi là một bức tranh ngộ nghĩnh, lúc khác lại là một tác phẩm to lớn đồ sộ che phủ cả mảng tường lớn. Tới đây mới thấy người Thái làm branding tốt quá xá!

Ở đây người ta thức sớm nên cũng đi ngủ sớm, cafe cà pháo 7g sáng là đón khách, rồi cũng lục đục đóng cửa lúc trời sập tối. Nhưng cái chỗ gì đâu mà từ tốn, chậm rãi, dễ chịu ghê không biết.

Chụp choẹt: Nguyễn Hữu Đức Anh x Nguyễn Hồ Tân

No Comments

Post A Comment

Brands we work with