10 ứng dụng du lịch siêu hữu ích cho tín đồ xê dịch

Tiếng Việt ở bên dưới

Đã bao giờ bạn gặp khó khăn khi lên kế hoạch du lịch chưa? Away We Wow thì luôn phải di chuyển nhiều nơi nên việc chuẩn bị thật kỹ thông tin trước khi đi rất là cần thiết đó và bí kíp của tụi mình chính là 10 ứng dụng du lịch siêu hữu ích dưới đây nè. Không chỉ là các địa điểm du lịch trong nước mà còn giúp ích cho bạn khi du lịch nước ngoài nữa. Nhanh tay click vào từng hình để xem tính năng của các ứng dụng nào!

1. Like A Local

Like A Local là ứng dụng cung cấp danh sách địa chỉ các khách sạn, nhà hàng và các địa điểm nổi tiếng ở nơi bạn dự định đến du lịch. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng du lịch này ngay cả khi không có kết nối internet, những gì bạn cần làm là chỉ cần tải về một thành phố bất kỳ khi có internet và nó sẽ được lưu trữ trên smartphone của bạn.

ứng dụng du lịch hữu ích

2. TripAdvisor

Là một trang ứng dụng cung cấp các thông tin du lịch hữu ích để tham khảo thông qua việc người dùng đánh giá và cho điểm đối với một dịch vụ/ nơi lưu trú/ ăn uống trên toàn thế giới. Ngoài ra, TripAdvisor còn được ví là ứng dụng du lịch nước ngoài trên điện thoại nổi tiếng về kho dữ liệu thông tin du lịch khổng lồ bao gồm các tính năng rất thiết thực từ tìm kiếm chuyến bay đến việc thảo luận về thông tin du lịch.

ứng dụng du lịch hữu ích

3. Booking.com

Booking.com kết nối du khách với vô số chỗ nghỉ tuyệt vời trên thế giới, từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ B&B do gia đình điều hành đến các resort sang trọng 5 sao, nhà trên cây và thậm chí là lều tuyết. Mỗi ngày, hơn 1,550,000 đêm phòng được đặt trên ứng dụng du lịch này. Vì thế, dù là đi công tác hay du lịch giải trí, khách hàng đều có thể lập tức đặt chỗ nghỉ lý tưởng cho mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

ứng dụng du lịch hữu ích

4. Weather Bug

Khi đi du lịch, việc cập nhật, nắm bắt thông tin thời tiết cũng là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng với tên gọi WeatherBug để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Ngoài thông tin thời tiết cơ bản, nó còn có hỗ trợ những tính năng đặc biệt như tích hợp với danh sách liên lạc của bạn, hay cho phép bạn gõ vào bản đồ để hiện thị thời tiết nơi bạn sắp đến trên ứng dụng du lịch Weather Bug.

ứng dụng du lịch hữu ích

5. Google Tranlate

Một trong những ứng dụng mà bạn nên trang bị cho “dế” của mình chính là ứng dụng hỗ trợ dịch thuật. Và lựa chọn dành cho bạn sẽ là Google Translate. Với ứng dụng này, bạn có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người ở đất nước nơi mình ghé thăm, cũng như dịch văn bản mình muốn một cách dễ dàng nhất.

ứng dụng du lịch hữu ích

6. Viber

Viber là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi video, gửi hình ảnh hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới. Vì vậy nếu muốn liên lạc với bạn bè người thân hoặc để kết bạn với những người đồng hành trong chuyến đi, hãy cài đặt ứng dụng du lịch Viber ngay nhé.

ứng dụng du lịch hữu ích

7. Google Maps

Khi đi du lịch, chắc chắn một ứng dụng bản đồ là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác của Google là Google Maps để có thể giải quyết vấn đề này. Với Google Maps, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về đất nước, địa điểm mà mình ghé thăm. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo về chuyện lạc đường. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy danh sách nhà hàng, khách sạn nơi bạn muốn đến.

ứng dụng du lịch hữu ích

8. Yelp

Đây là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm các quán bar, nhà hàng ở gần nơi bạn đứng bằng cách sử dụng định vị GPS. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin về địa điểm mà mình định ghé thăm nhờ ứng dụng du lịch này.

ứng dụng du lịch hữu ích

9. VSCOCAM

Đã đi du lịch thì không thể thiếu những bức ảnh đẹp đúng không nào? Nếu không thuộc tuýp người có tay săn ảnh thì hãy tải ngay VSCOCAM để có những bức ảnh đẹp ấn tượng. Với hơn hàng triệu lượt tải về trên IOS lẫn Android, ứng dụng này không chỉ làm tín đồ du lịch mê mẩn mà hàng triệu người trên thế giới vẫn đang sử dụng với tiện ích chỉnh sửa tuyệt vời.

ứng dụng du lịch hữu ích

10. XE currency

Cho những người đang có ý định đi du lịch nước ngoài, XE currency exchange sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tỉ giá giữa các loại tiền tệ khác nhau. Ứng dụng cũng lưu lại những lần cập nhật gần nhất, nhờ đó bạn có thể tra cứu tỉ giá tương đối chính xác khi không thể kết nối mạng.

ứng dụng du lịch hữu ích

Trên đây là 10 ứng dụng du lịch hữu ích cho những ai còn bỡ ngỡ, chưa biết phải chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu cuộc hành trình. Away We Wow chúc bạn có những chuyến đi cực thí vị nhé!

No Comments

Post A Comment

Brands we work with