Hello World!

We are Adrian and Sơn, a couple of two enthusiastic wanderlusts who believe this whole wide world is our local neighborhood and Away We Wow is our journey diary.

Leaving the stress of work life behind, we ‘escape’ from the busyness of the fast lanes every weekend, throwing ourselves into the nature and culture’s embrace where our joy of travel and food fare meet and bloom. Starting with Vietnam’s deep blue oceans, untamed forests and flavorful recipes, we live, love, laugh and explore the big blue marble.

We travel not only to find our balance but also to share, to inspire new journeys and to become storytellers.

Chào cả nhà!

Bọn mình là Adrian và Sơn, một cặp đôi vô cùng yêu du lịch. Chúng mình tin rằng, cả thế giới rộng lớn này, bốn phương đều là nhà và Away We Wow là quyển nhật ký hành trình của bọn mình.

Để lại sự căng thẳng trong cuộc sống công việc sau lưng, bọn mình thường đưa nhau đi trốn khỏi nhịp xô bồ phố thị mỗi cuối tuần, cuộn mình vào vòng tay êm ả của thiên nhiên và giá trị văn hoá, nơi tình yêu du lịch – ẩm thực được gặp gỡ và thăng hoa. Bắt đầu với đôi bờ đại dương xanh thẳm, những cánh rừng hoang sơ và các hương vị đậm đà của Việt Nam, chúng mình đang sống, yêu, cười thật nhiều và khám phá quả địa cầu xinh đẹp.

Du lịch, với cả hai, không chỉ để tìm lại cân bằng cuộc sống, mà còn để chia sẻ cùng mọi người, để truyền cảm hứng cho những cuộc hành trình sắp đến và đề trở thành những kẻ kể chuyện bằng trái tim.

Brands we work with